Office Furniture with Modern Workspace Style

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Nhang trầm Từ Tâm 2 tấc- 100g-Xanh dương

Thương hiệu: TỪ TÂM
Mã: TTM08-NCT-01
Còn hàng
65.000₫ Giá niêm yết: 90.000₫ Tiết kiệm 25.000₫ so với thị trường

Nhang trầm hương Từ Tâm tự nhiên 2 tấc. Hộp xanh dương, 100g ( 150 cây)

Thành phần: Bột trầm hương, bột keo bời lời, tăm tre.

Ở những nơi như chung cư hay trong các cửa hàng buôn bán, loại nhang ngắn 2 tấc hiện nay đang được nhiều người sử dụng cho bàn thờ gia tiên, Ông Địa.

Với sự thành tâm khi thờ cúng, bất kể là thắp nhiều nhang hay ít nhang, cây nhang dài hay ngắn, thì tấm lòng người thắp mới là điều quan trọng.

Nhang trầm hương Từ Tâm có độ dài 20cm, thời gian đốt cháy trong 18 phút. Vì thời gian đốt cháy ngắn, hương thơm chỉ thoảng qua như làn gió nhẹ đủ để bạn cảm nhận mùi hương thơm dịu êm ái của trầm hương.

Những cây nhang thẳng đều nhẵn mịn được Từ Tâm tuyển chọn, thể hiện sự trang nghiêm thành kính với Tâm linh.

Sự hiện diện của những nén nhang dù trong thời gian ngắn ngủi nhưng với thành ý và sự tín tâm của người thắp, Từ Tâm tin rằng những điều ước nguyện sẽ được thông linh với các bậc Tam bảo, gia tiên. 

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng Quý Khách đến với TUTAM MART!
TUTAMMART là cửa hàng online với đa dạng các sản phẩm để phục vụ nhu cầu mua sắm an toàn, đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của khách hàng. 

Lĩnh vực kinh doanh của TUTAMMART bao gồm:
1.    Bách hóa tổng hợp: Thực phẩm và hàng tiêu dùng
-    Tutam Mart không ngừng bổ sung danh mục các hàng hóa về Nhu yếu phẩm, Thực phẩm và hàng tiêu dùng được mua trực tiếp từ các nhà sản xuất với chính sách bình ổn giá và dịch vụ giao hàng nhanh chóng, sẽ mang đến sự thoải mái, tiện lợi và an toàn mua sắm cho Khách hàng.  

2.    Nhang Trầm Từ Tâm:
Nhang Trầm Từ Tâm là thương hiệu của công ty TNHH Tân Vỹ, Nhang Từ Tâm là thương hiệu của công ty Tân Vỹ. Sản phẩm của Nhang Từ Tâm bao gồm: nhang trầm có tăm, không tăm, nhang khoanh, nhang nụ và các dụng cụ xông trầm phục vụ cho cuộc sống và tâm linh.
 
Những sản phẩm của nhang Từ Tâm làm từ trầm hương xứ Việt, kết tinh nét đẹp tinh tế, hài hòa của Trầm hương tự nhiên trong những nén nhang thanh mảnh thẳng đều. Đây là vật phẩm thích hợp để dâng lên các bậc tôn kính, trong các lễ nghi truyền thống, trong tôn giáo và cho gia đình.
 
Hướng đến cảm nhận hoàn mỹ và tinh tế, Nhang Từ Tâm có các dụng cụ xông trầm từ gỗ quý, để phục vụ các nhu cầu đặc biệt như ngồi thiền, Yoga, thư giãn tĩnh tâm, khi đọc sách, uống trà hay xông phòng, xông nhà mới, khai trương cửa hàng cơ quan.


3.    Thực phẩm chay:
- TUTAM MART cung cấp các dòng sản phẩm thuần chay, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe và đời sống tâm linh của người Việt. 
Ngoài ra, TUTAM MART sẽ tiếp tục bổ sung làm phong phú thêm các ngành hàng thiết yếu, như đồ dùng cho em bé ( Baby care), nội thất làm việc tại nhà ( Home office) để đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng. 

Nếu Quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH TÂN VỸ
Địa chỉ: 184/30/13 Bùi Văn Ngữ, KP7, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866816361- Hotline 0903688183/ 0906661358
Email: tanvy0709@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 

 

Chính sách

Miễn phí

Miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

19006750

mail