More Solutions by MOSO

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Nhang trầm Từ Tâm 4 tấc- Hộp đỏ- 200g

Thương hiệu: TỪ TÂM
Mã: TTM08-NCT-06
Còn hàng
200.000₫

Nhang trầm hương Từ Tâm 4 tấc -Hộp đỏ là dòng nhang trầm cao cấp,  làm từ trầm hương gió bầu thiên nhiên, được sử dụng đặc biệt để thờ cúng đồng thời thanh lọc không khí cho không gian trong lành nơi nhà ở, chung cư, văn phòng.

Thành phần: Bột trầm hương nguyên chất, bột keo bời lời, tăm tre

Nhang trầm hương 4 tấc hộp giấy đỏ thuộc dòng nhang trầm cao cấp,  làm từ trầm hương gió bầu thiên nhiên, được sử dụng đặc biệt để thờ cúng đồng thời thanh lọc không khí, tăng cường dương khí cho không gian của gia đình, nơi nhà ở, chung cư, văn phòng.

Hộp nhang thiết kế với màu đỏ tươi tắn, đại diện cho sự mạnh mẽ làm tăng sự phát triển nhanh chóng. Hương thơm của nhang trầm hộp đỏ là mùi thơm của tri thức, cho làn khói dâng lên Trời, cho tàn về nơi Đất và hương thơm của con Người. 

Tăm nhang tròn, cháy đều, không đậu tàn, không bị tắt, ít khói. Hương trầm đặc trưng thoang thoảng, thời gian đốt cháy trong 50 phút giúp thanh lọc khí xấu, tạo nên không gian thanh tịnh, ấm áp và trang nghiêm. 

Xã hội hiện thực cần phải nỗ lực rất nhiều, đi hết thế gian chỉ có con đường Tu là tốt nhất. Thắp nén nhang trầm thanh tịnh thay cho tấm lòng thành kính dâng lên các bậc tôn kính sẽ giúp cuộc sống và tâm linh mỗi ngày được tốt đẹp hơn.

 

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng Quý Khách đến với TUTAM MART!
TUTAMMART là cửa hàng online với đa dạng các sản phẩm để phục vụ nhu cầu mua sắm an toàn, đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của khách hàng. 

Lĩnh vực kinh doanh của TUTAMMART bao gồm:
1.    Bách hóa tổng hợp: Thực phẩm và hàng tiêu dùng
-    Tutam Mart không ngừng bổ sung danh mục các hàng hóa về Nhu yếu phẩm, Thực phẩm và hàng tiêu dùng được mua trực tiếp từ các nhà sản xuất với chính sách bình ổn giá và dịch vụ giao hàng nhanh chóng, sẽ mang đến sự thoải mái, tiện lợi và an toàn mua sắm cho Khách hàng.  

2.    Nhang Trầm Từ Tâm:
Nhang Trầm Từ Tâm là thương hiệu của công ty TNHH Tân Vỹ, Nhang Từ Tâm là thương hiệu của công ty Tân Vỹ. Sản phẩm của Nhang Từ Tâm bao gồm: nhang trầm có tăm, không tăm, nhang khoanh, nhang nụ và các dụng cụ xông trầm phục vụ cho cuộc sống và tâm linh.
 
Những sản phẩm của nhang Từ Tâm làm từ trầm hương xứ Việt, kết tinh nét đẹp tinh tế, hài hòa của Trầm hương tự nhiên trong những nén nhang thanh mảnh thẳng đều. Đây là vật phẩm thích hợp để dâng lên các bậc tôn kính, trong các lễ nghi truyền thống, trong tôn giáo và cho gia đình.
 
Hướng đến cảm nhận hoàn mỹ và tinh tế, Nhang Từ Tâm có các dụng cụ xông trầm từ gỗ quý, để phục vụ các nhu cầu đặc biệt như ngồi thiền, Yoga, thư giãn tĩnh tâm, khi đọc sách, uống trà hay xông phòng, xông nhà mới, khai trương cửa hàng cơ quan.


3.    Thực phẩm chay:
- TUTAM MART cung cấp các dòng sản phẩm thuần chay, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe và đời sống tâm linh của người Việt. 
Ngoài ra, TUTAM MART sẽ tiếp tục bổ sung làm phong phú thêm các ngành hàng thiết yếu, như đồ dùng cho em bé ( Baby care), nội thất làm việc tại nhà ( Home office) để đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng. 

Nếu Quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH TÂN VỸ
Địa chỉ: 184/30/13 Bùi Văn Ngữ, KP7, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866816361- Hotline 0903688183/ 0906661358
Email: tanvy0709@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 

 

Chính sách

Nhanh chóng

Nhanh chóng

Giao hàng toàn quốc

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng chính hãng

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0839968734

mail