Office Furniture with Modern Workspace Style

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Nhang trầm Từ Tâm 4 tấc- Xanh lá-200g

Thương hiệu: TỪ TÂM
Mã: TTM08-NCT-03
Còn hàng
100.000₫ Giá niêm yết: 130.000₫ Tiết kiệm 30.000₫ so với thị trường

Nhang trầm hương Từ Tâm 4 tấc được sử dụng trong các nghi lễ thờ cúng, hương thơm thanh thuần từ trầm hương tự nhiên.
Thành phần: Bột trầm hương ủ đất đen, keo bời lời, tăm tre
Trọng lượng: 200g (220 cây)

Thành phần: Bột trầm hương và đất đen, bột keo bời lời, tăm tre

Trong các nghi lễ tâm linh, mùi hương trầm là thức hương quý giá để dâng lên các bậc tôn kính, nhưng đôi khi xúc giác con người lại bị lôi cuốn theo làn hương, khiến sự tập trung khi làm lễ không được trọn vẹn. 

Để đạt đến một mùi hương thanh thuần, cho những lúc cần đến mùi thanh hơn là thơm, có một  sự kết hợp mới từ Trầm hương và đất đen Ấn Độ, đem đến sự trung dung tĩnh lặng trong mùi hương. 

Đất vốn là nơi lắng đọng của tất cả vật chất trên thế gian. Khi trầm hương kết hợp cùng đất, đó là cho sự thẩm sâu và hòa quyện của hương trầm quý trong mỗi que nhang. Thứ đất được dùng để hòa cùng Trầm là đất đen từ Ấn Độ, rất thanh sạch và đầy linh khí. 

Khi đốt nhang , bạn sẽ cảm nhận sự lắng dịu nơi không gian, tâm được tịnh lại giữa làn hương lan tỏa và ý thức được về sự trang trọng trong nghi lễ tâm linh.

Ngoài ra, nhang trầm Từ Tâm ủ đất đen thực sự thích hợp cho những người ưa thích mùi thanh hoặc nhạy cảm với mùi hương, vì hương trầm trở nên rất thanh trong sự kết hợp độc đáo với Đất đen Ấn Độ. 

 

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng Quý Khách đến với TUTAM MART!
TUTAMMART là cửa hàng online với đa dạng các sản phẩm để phục vụ nhu cầu mua sắm an toàn, đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của khách hàng. 

Lĩnh vực kinh doanh của TUTAMMART bao gồm:
1.    Bách hóa tổng hợp: Thực phẩm và hàng tiêu dùng
-    Tutam Mart không ngừng bổ sung danh mục các hàng hóa về Nhu yếu phẩm, Thực phẩm và hàng tiêu dùng được mua trực tiếp từ các nhà sản xuất với chính sách bình ổn giá và dịch vụ giao hàng nhanh chóng, sẽ mang đến sự thoải mái, tiện lợi và an toàn mua sắm cho Khách hàng.  

2.    Nhang Trầm Từ Tâm:
Nhang Trầm Từ Tâm là thương hiệu của công ty TNHH Tân Vỹ, Nhang Từ Tâm là thương hiệu của công ty Tân Vỹ. Sản phẩm của Nhang Từ Tâm bao gồm: nhang trầm có tăm, không tăm, nhang khoanh, nhang nụ và các dụng cụ xông trầm phục vụ cho cuộc sống và tâm linh.
 
Những sản phẩm của nhang Từ Tâm làm từ trầm hương xứ Việt, kết tinh nét đẹp tinh tế, hài hòa của Trầm hương tự nhiên trong những nén nhang thanh mảnh thẳng đều. Đây là vật phẩm thích hợp để dâng lên các bậc tôn kính, trong các lễ nghi truyền thống, trong tôn giáo và cho gia đình.
 
Hướng đến cảm nhận hoàn mỹ và tinh tế, Nhang Từ Tâm có các dụng cụ xông trầm từ gỗ quý, để phục vụ các nhu cầu đặc biệt như ngồi thiền, Yoga, thư giãn tĩnh tâm, khi đọc sách, uống trà hay xông phòng, xông nhà mới, khai trương cửa hàng cơ quan.


3.    Thực phẩm chay:
- TUTAM MART cung cấp các dòng sản phẩm thuần chay, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe và đời sống tâm linh của người Việt. 
Ngoài ra, TUTAM MART sẽ tiếp tục bổ sung làm phong phú thêm các ngành hàng thiết yếu, như đồ dùng cho em bé ( Baby care), nội thất làm việc tại nhà ( Home office) để đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng. 

Nếu Quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH TÂN VỸ
Địa chỉ: 184/30/13 Bùi Văn Ngữ, KP7, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866816361- Hotline 0903688183/ 0906661358
Email: tanvy0709@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 

 

Chính sách

Miễn phí

Miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

19006750

mail